General Festivals

Date / தேதி Day / நாள் Festival / விழாக்கள்
14.04.2025
Monday
திங்கள்
Tamil New Year
தமிழ் வருடப்பிறப்பு
30.04.2025
Wednesday
புதன்
Akshya Thirthiyai
அக்ஷய திருதியை
04.05.2025
Sunday
ஞாயிறு
Commencement Agni Natchathiram
அக்னி நட்சத்திரம் ஆரம்பம்
28.05.2025
Wednesday
புதன்
Completion of Agni Natchiram
அக்னி நட்சத்திரம் முடிவு
29.07.2025
Tuesday
செவ்வாய்
Naaga Panjami
நாக பஞ்சமி
08.08.2025
Friday
வெள்ளி
Sree Varalakshmi Virutham
ஸ்ரீ வரலக்ஷ்மி விரதம்
03.08.2025
Sunday
ஞாயிறு
Aadi 18th Perukku
ஆடி 18ம் பெருக்கு
27.08.2025
Wednesday
புதன்
Sree Vinaygar Sathurthi
ஸ்ரீ விநாயகர் சதுர்த்தி
16.08.2025
Saturday
சனி
Sree Krishna Jayanthi
ஸ்ரீ கிருஷ்ண ஜெயந்தி
22.09.2025
Monday
திங்கள்
Navarathri Festival Starts
நவராத்திரி விழா ஆரம்பம்
01.10.2025
Wednesday
புதன்
Saraswathi Pooja
சரஸ்வதி பூஜை
02.10.2025
Thursday
வியாழன்
Vijayathasami
விஜயதசமி
20.10.2025
Monday
திங்கள்
Deepavali
தீபாவளி
22.10.2025
Wednesday
புதன்
Kantha Sashti Starts
கந்த சஷ்டி ஆரம்பம்
27.10.2025
Monday
திங்கள்
Soorasamharam
சூரசம்ஹாரம்
03.12.2025
Wednesday
புதன்
Thirukarthigai Deepam
திருக்கார்த்திகை
30.12.2025
Tuesday
செவ்வாய்
Vaikunda Ekathasi
வைகுண்ட ஏகாதசி
06.03.2026
Friday
வெள்ளி
Sani Peyarchi
சனிப்பெயர்ச்சி
01.01.2026
Thursday
வியாழன்
English New Year (2026)
ஆங்கில வருடப்பிறப்பு 2026
02.04.2026
Thursday
வியாழன்
Sree Hanuman Jeyanthi
ஸ்ரீ ஹனுமத் ஜெயந்தி
14.04.2026
Wednesday
புதன்
ThaiPongal
தைப்பொங்கல்
01.02.2026
Sunday
ஞாயிறு
Thaipoosam
தை பூசம்
17.02.2026
Tuesday
செவ்வாய்
Thai Amavasai
தை அமாவாசை
02.03.2026
Monday
திங்கள்
Maasi Magam
மாசி மகம்
15.02.2026
Sunday
ஞாயிறு
Maha Sivarathiri
மஹா சிவராத்திரி
01.04.2026
Wednesday
புதன்
Panguni Uthiram
பங்குனி உத்திரம்
14.04.2026
Tuesday
செவ்வாய்
Sree Pilava Tamil New Year (2026)
ஸ்ரீ பிலவ தமிழ் வருடப்பிறப்பு 2026