Ubayam & Special Pooja

Ubayam / உபயம் Charges / கட்டணங்கள்
Astami Bairavar Pooja
அஷ்டமி பைரவர் பூஜை
$ 601.00
Ayyappan Ubayam ( Abishegam, Padipoojai, Purapadu )
அய்யப்பன் உபயம் (அபிஷேகம், படிபூஜை, புறப்பாடு)
$ 1,001.00
Ubaya Poojaigal ( Swamy Purappadu )
உபய பூஜைகள் (சுவாமி புறப்பாடு)
$ 601.00
Ubaya Poojaigal ( Abishegam , Alangaram, Upacharam )
உபய பூஜைகள் (அபிஷேகம், அலங்காரம், உபசாரம்)
$ 601.00
Prathosam Ubayam
பிரதோஷம் உபயம்
$ 601.00
Homam / Abishegam / ஹோமம் / அபிஷேகம் Charges / கட்டணங்கள்
Navagraha Homam, Poojaigal
நவக்கிரஹ ஹோமம், பூஜைகள்
$ 801.00
Ayush Homam
ஆயுஷ்ய ஹோமம்
$ 601.00
Homam / Kalasa Abisegam Only
ஹோமம் / கலச அபிசேகம் மட்டும்
$ 351.00
Sashtiapthapoorthi (Homam, Poojaikal )
சஷ்டியாப்தபூர்த்தி (ஹோமம், பூஜைகள்)
$ 1,001.00
Abishegam Only
அபிஷேகம் மட்டும்
$ 151.00
Murugan Abishegam (Murugan, Valli and Deivanai - 3 Gods )
முருகன் அபிஷேகம் (முருகன், வள்ளி, தெய்வானை - 3 கடவுள்கள் )
$ 301.00
Sivasakthi, Pattavarayan Abishegam - 2 Gods
சிவசக்தி, பட்டவராயன் அபிஷேகம் - 2 கடவுள்கள்
$ 251.00
Single God Abishegam - 1 God Only
ஒரு கடவுள் அபிஷேகம் - 1 கடவுள் மட்டுமே
$ 201.00
Homam / Abishegam Poojaigal
ஹோமம் / அபிஷேகம் பூஜைகள்
$ 601.00
Prathiyangira Homam, Poojaigal + Annathanam
பிரத்தியங்கிரா ஹோமம், பூஜைகள் + அன்னதானம்
$ 2,001.00
Abishegam special 9 items / அபிஷேகம் சிறப்பு 9 வகை Charges / கட்டணங்கள்
Abishegam special 9 items
அபிஷேகம் சிறப்பு 9 வகை
-
Milk Abishegam / பால் அபிஷேகம் Charges / கட்டணங்கள்
Milk Abishegam
பால் அபிஷேகம்
$ 101.00
Santhana Kappu (1 deity) / சந்தன காப்பு (1 சுவாமிக்கு ) Charges / கட்டணங்கள்
Full
முழுமையாக
-
Special Pooja / சிறப்பு பூஜை Charges / கட்டணங்கள்
Shatrusamhara Poojai ( Homam, Abisegam, Archanai )
சத்ருசம்ஹார பூஜை (ஹோமம், அபிசேகம், அர்ச்சனை)
$ 3,001.00
Shatrusamhara Poojai ( Archanai Only )
சத்ருசம்ஹார பூஜை (அர்ச்சனை மட்டும்)
$ 1,001.00
Sahasranama Archanai
சஹஸ்ரநாம அர்ச்சனை
$ 101.00
Padayal Poojai + Annathanam
படையல் பூஜை + அன்னதானம்
$ 551.00
Padayal Poojai & Purapadu + Annathanam
படையல் பூஜை & புறப்பாடு + அன்னதானம்
$ 601.00
Vithyarambam Poojai
வித்யாரம்பம் பூஜை
$ 51.00
Ear Piercing
காது குத்துதல்
$ 151.00
Periyachi Cradle
பெரியாச்சி தொட்டில்
$ 151.00
Vehicle Pooja / வாகன பூஜை Charges / கட்டணங்கள்
Vehicle Pooja
வாகன பூஜை
$ 15.00